Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

14 Tháng Năm 20181:40 SA(Xem: 16018)
Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp
Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

Cuối năm 2017, Sirin Labs đã giới thiệu một dự án với mục tiêu tạo ra smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới. Theo đó, thiết bị có tên là Finney, được đặt tên theo nhà phát triển cuối cùng của Bitcoin (Hal Finney), dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2018. Finney sẽ được trang bị thông số kỹ thuật hàng đầu như một chiếc smartphone cao cấp.

 

Theo trang Engadget, Finney sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Mặt sau của thiết bị có camera 12 MP, khẩu độ f/1.8 với khả năng lấy nét tự động bằng tia laser. Camera selfie trước có độ phân giải 8 MP, f/2.2 với góc nhìn 85 độ. Màn hình của máy có kích thước 6 inch, tỷ lệ 18:9 và mật độ điểm ảnh 402 ppi. Máy có dung lượng pin 3000 mAh, hỗ trợ GSM, LTE, 802.11 a/b/g/n/ac 2x2 MIMO WiFi. Ngoài ra, máy còn được tích hợp NFC A và B, Bluetooth 5.0 và một công nghệ cảm biến vân tay được cho là cực kỳ an toàn..

 

Vấn đề quan trọng đối với thị trường dự định của Finney là ví lưu trữ lạnh – nơi người dùng có thể lưu giữ tất cả tiền mã hóa khác nhau. Các nguồn tin cho biết chiếc ví sẽ được ngắt kết nối hoàn toàn với phần còn lại của điện thoại khi không sử dụng, và chỉ được kích hoạt khi người dùng ấn một nút cụ thể.

 

Sirin cũng từng giới thiệu Solarin, một chiếc điện thoại Android rất an toàn với giá bán lên đến 14,000 USD. Solarin có một công tắc vật lý ở mặt sau, để biến nó từ một chiếc flagship đầy đủ tính năng thành một thiết bị chỉ có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin văn bản. Được hỗ trợ bởi các nhà thầu an ninh của Israel, Solarin sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt cho các CEO và những người nổi tiếng. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của máy khá thấp khiến công ty phải cắt giảm đến một phần ba số nhân viên.

 

Finney cũng không phải là điện thoại blockchain duy nhất hứa hẹn cung cấp nơi an toàn để lưu trữ tiền mã hóa. BitVault, một chiếc smartphone khác cung cấp tính năng nhắn tin mã hóa và tối đa 5 ví Bitcoin để giữ tài sản của người dùng an toàn và bảo mật.

 

 

523Vote
44Vote
314Vote
211Vote
119Vote
371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.