Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm

14 Tháng Năm 20182:04 SA(Xem: 14207)
Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm
Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm
Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm

Khoảng giữa tháng 05/2018, CEO Elon Musk bất ngờ đăng tải một đoạn video về đường hầm ngầm dưới thành phố Los Angeles. Đây là một trong những dự án đầu tiên của Boring Company, dự kiến sẽ cho phép người dân sử dụng trong năm 2018.

 

Theo đoạn video trên Instagram của CEO Elon Musk, có thể thấy phần lòng đường chính của đoạn hầm. Ban đầu, camera di chuyển ngược lại, cho thấy hình ảnh những người công nhân đang xây dựng đường hầm và dừng lại tại một hệ thống đèn tín hiệu phức tạp. Sau đó, camera tiếp tục tiến chậm về phía trước và kết thúc với hình ảnh logo của Boring Company.

 

Ở phần mô tả video, CEO Elon Musk đã khẳng định dự án đã sắp hoàn thiện và sẽ cho phép người dân thử nghiệm miến phí trong vài tháng tiếp theo. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 5 giờ. Ngoài ra, Elon Musk cũng tiết lộ một số chi tiết về dự án xây dựng hệ thống giao thông tốc độ cao Hyperloop, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các thành phố tại Mỹ.

 

Trên Twitter cá nhân, Elon Musk từng cho biết tuyến đường đầu tiên kết nối New York và Washington, DC đã bắt đầu khởi công, tuyến đường thứ hai giữa Los Angeles và San Francisco cũng sẽ được tiến hành trong năm 2019.

 

Hệ thống mạng lưới đường hầm mới sẽ cho phép nhiều loại phương tiện sử dụng, trong đó bao gồm xe hơi, xe đạp và thậm chí là cả người đi bộ. Đường hầm ngầm dưới thành phố Los Angeles là cung đường đầu tiên thuộc dự án mới.

510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".