Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm

14 Tháng Năm 20182:04 SA(Xem: 14283)
Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm
Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm
Dự Án Đường Hầm Dưới Thành Phố Los Angeles Sắp Được Đưa Vào Thử Nghiệm

Khoảng giữa tháng 05/2018, CEO Elon Musk bất ngờ đăng tải một đoạn video về đường hầm ngầm dưới thành phố Los Angeles. Đây là một trong những dự án đầu tiên của Boring Company, dự kiến sẽ cho phép người dân sử dụng trong năm 2018.

 

Theo đoạn video trên Instagram của CEO Elon Musk, có thể thấy phần lòng đường chính của đoạn hầm. Ban đầu, camera di chuyển ngược lại, cho thấy hình ảnh những người công nhân đang xây dựng đường hầm và dừng lại tại một hệ thống đèn tín hiệu phức tạp. Sau đó, camera tiếp tục tiến chậm về phía trước và kết thúc với hình ảnh logo của Boring Company.

 

Ở phần mô tả video, CEO Elon Musk đã khẳng định dự án đã sắp hoàn thiện và sẽ cho phép người dân thử nghiệm miến phí trong vài tháng tiếp theo. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 5 giờ. Ngoài ra, Elon Musk cũng tiết lộ một số chi tiết về dự án xây dựng hệ thống giao thông tốc độ cao Hyperloop, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các thành phố tại Mỹ.

 

Trên Twitter cá nhân, Elon Musk từng cho biết tuyến đường đầu tiên kết nối New York và Washington, DC đã bắt đầu khởi công, tuyến đường thứ hai giữa Los Angeles và San Francisco cũng sẽ được tiến hành trong năm 2019.

 

Hệ thống mạng lưới đường hầm mới sẽ cho phép nhiều loại phương tiện sử dụng, trong đó bao gồm xe hơi, xe đạp và thậm chí là cả người đi bộ. Đường hầm ngầm dưới thành phố Los Angeles là cung đường đầu tiên thuộc dự án mới.

510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.