Apple Sẽ Ra Mắt iPhone SE 2 Vào Tháng 09/2018

14 Tháng Năm 20182:12 SA(Xem: 17950)
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone SE 2 Vào Tháng 09/2018
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone SE 2 Vào Tháng 09-2018
Apple Sẽ Ra Mắt iPhone SE 2 Vào Tháng 09/2018

Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt chiếc iPhone SE 2. Trước đó, thiết bị từng được dự đoán là sẽ ra mắt vào tháng 06/2018, tại sự kiện WWDC 2018.

 

Theo một số dự đoán, iPhone SE 2 sẽ có thiết kế gần như tương tự mẫu iPhone X với màn hình tai thỏ, khung viền kim loại, các viền bezel mỏng và mặt lưng kính. Tuy nhiên, máy chỉ có một camera ở mặt lưng và kích thước chỉ như iPhone SE đời đầu.

 

Về cấu hình, iPhone SE 2 sẽ có cấu hình gần giống như iPhone 7 với vi xử lý A10 Fusion, 2GB RAM. Mặt lưng kính sẽ giúp thiết bị có thêm khả năng sạc không dây. Ngoài ra, công nghệ FaceID được cho là cũng sẽ xuất hiện trên máy.

 

Trang PhoneArena cho biết, chiếc iPhone SE 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 09/2018, cùng với một số mẫu flagship khác như Apple iPhone Xs, iPhone Xs Plus và Apple iPhone 9. Ngoài ra, Apple hiện cũng được cho là đang xem xét việc cho ra mắt iPhone SE 2, hay model màn hình 6.1 inch.

534Vote
44Vote
311Vote
212Vote
110Vote
3.671
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).
18 Tháng Năm 2019
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, gần 700 con tê giác tại tỉnh Limpopo của Nam Phi đã thoát hiểm sau khi được tiêm một hỗn hợp thuốc độc chuyên dụng vào sừng, khiến chúng không còn giá trị đối với những toán đi săn trộm tê giác với mục đích lấy sừng.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Sound United đang có những bước đi đầu tiên trong quá trình mua lại mảng âm thanh gia đình của hai thương hiệu âm thanh lớn tại Nhật là Onkyo và Pioneer. Nếu thành công, đây sẽ là một trong những thương vụ lớn làm thay đổi thị trường âm thanh Châu Á với nhiều thương hiệu âm thanh lớn sẽ cùng chung một nhà.
17 Tháng Năm 2019
Sony và Microsoft là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau. Một công ty Nhật Bản sở hữu hệ máy PlayStation và một công ty của Mỹ sở hữu hệ máy Xbox, vốn đã là đối thủ trong cuộc chiến tranh giành thị phần console trên toàn cầu. Nhưng thật bất ngờ khi vào khoảng giữa tháng 05/2019, Sony và Microsoft đã công bố một thỏa thuận hợp tác.
17 Tháng Năm 2019
Tòa án tối cao Mỹ khẳng định rằng người dùng có thể kiện App Store với cáo buộc chống độc quyền, và nó có thể mở ra một tương lai rất khác cho những người đang sử dụng kho ứng dụng trực tuyến - nơi người dùng có thể cài được ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau kể cả trên iPhone, nhưng chất lượng, độ tiện lợi và độ an toàn chưa chắc sẽ được như hiện nay.