Về Chiếc Điện Thoại Bí Ẩn Của Motorola Xuất Hiện Trên FCC

08 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 16861)
Về Chiếc Điện Thoại Bí Ẩn Của Motorola Xuất Hiện Trên FCC

blank
Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về chiếc smartphone có màn hình 6” mới của Motorola có tên mã là Shamu. Đây có thể là chiếc Nexus 6 (hay Nexus X). Theo đó, chiếc smartphone ‘Shamu’ này có thể có màn hình 6” cùng cấu hình mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi 2 nhà mạng AT&T và T-Mobile. Trong một cuộc thử nghiệm hiệu suất đa lõi với Geekbench để đánh giá sức mạnh xử lý của các chip, chiếc smartphone mới này đã đạt được điểm số cao ngất ngưỡng và vượt trội.



Tuy nhiên, như thường lệ, FCC được Motorola kiến nghị giữ bí mật toàn bộ thông tin về sản phẩm mới. Hiện nay cũng chưa có bằng chứng cụ thể nào cho thấy vai trò của Motorola trong việc sản xuất smartphone mới của Google. Nên có lẽ còn quá sớm để có thể khẳng định điều gì về chiếc Nexus sắp được trình làng.

510Vote
42Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)