Về Chiếc Điện Thoại Bí Ẩn Của Motorola Xuất Hiện Trên FCC

08 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 16622)
Về Chiếc Điện Thoại Bí Ẩn Của Motorola Xuất Hiện Trên FCC

blank
Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về chiếc smartphone có màn hình 6” mới của Motorola có tên mã là Shamu. Đây có thể là chiếc Nexus 6 (hay Nexus X). Theo đó, chiếc smartphone ‘Shamu’ này có thể có màn hình 6” cùng cấu hình mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi 2 nhà mạng AT&T và T-Mobile. Trong một cuộc thử nghiệm hiệu suất đa lõi với Geekbench để đánh giá sức mạnh xử lý của các chip, chiếc smartphone mới này đã đạt được điểm số cao ngất ngưỡng và vượt trội.



Tuy nhiên, như thường lệ, FCC được Motorola kiến nghị giữ bí mật toàn bộ thông tin về sản phẩm mới. Hiện nay cũng chưa có bằng chứng cụ thể nào cho thấy vai trò của Motorola trong việc sản xuất smartphone mới của Google. Nên có lẽ còn quá sớm để có thể khẳng định điều gì về chiếc Nexus sắp được trình làng.

510Vote
42Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.