LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh

15 Tháng Năm 20182:01 SA(Xem: 22665)
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh

Khoảng giữa tháng 05/2018, LG Electronics đã giới thiệu mẫu robot hút bụi mới, được đánh giá là thông minh và mạnh mẽ hơn thế hệ trước đó, với nền tảng AI và cảm ứng 3-D.

 

Thiết bị mới có tên là LG Cordzero R9 ThinQ, mang nền tảng trí tuệ nhân tạo Deep ThinQ của LG Electronics, được trang bị cảm ứng 2-D Dual Eye tăng cường khả năng định vị. Đây là lần đầu tiên LG triển khai trí tuệ nhân tạo AI vào sản xuất thương mại cho các sản phẩm robot dọn dẹp.

 

Theo đó, hệ thống cảm ứng sẽ hỗ trợ robot phát hiện các chi tiết của không gian nội thất, bao gồm vị trí các vật cản để dừng lại, hoặc vượt qua trong góc quan sát 160 độ. Nhờ trí tuệ nhân tạo, dòng robot mới có thể nhận diện các khu vực có bụi bẩn, như thảm và các góc cạnh, nơi mà thiết bị cần tăng lực hút và điều chỉnh chổi quét hay tốc độ.

 

R9 ThinQ có 2 màu, bao gồm dark silver và bohemian red, và có thể hoạt động tới 90 phút khi được sạc đầy, với tốc độ của chổi quét lên tới tối đa 1,300 lần/phút. LG cũng khẳng định được chứng nhận của Schubert Leiter Geratesicherheit của Đức ,và Tổ chức Dị ứng Anh quốc về khả năng ngăn ngừa bụi mịn và các chất gây dị ứng trong không khí. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển robot hút bụi qua ứng dụng LG Smart ThinQ trên smartphone.

554Vote
44Vote
310Vote
211Vote
117Vote
3.796
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.