LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh

15 Tháng Năm 20182:01 SA(Xem: 22821)
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh
LG Giới Thiệu Robot Hút Bụi Thông Minh

Khoảng giữa tháng 05/2018, LG Electronics đã giới thiệu mẫu robot hút bụi mới, được đánh giá là thông minh và mạnh mẽ hơn thế hệ trước đó, với nền tảng AI và cảm ứng 3-D.

 

Thiết bị mới có tên là LG Cordzero R9 ThinQ, mang nền tảng trí tuệ nhân tạo Deep ThinQ của LG Electronics, được trang bị cảm ứng 2-D Dual Eye tăng cường khả năng định vị. Đây là lần đầu tiên LG triển khai trí tuệ nhân tạo AI vào sản xuất thương mại cho các sản phẩm robot dọn dẹp.

 

Theo đó, hệ thống cảm ứng sẽ hỗ trợ robot phát hiện các chi tiết của không gian nội thất, bao gồm vị trí các vật cản để dừng lại, hoặc vượt qua trong góc quan sát 160 độ. Nhờ trí tuệ nhân tạo, dòng robot mới có thể nhận diện các khu vực có bụi bẩn, như thảm và các góc cạnh, nơi mà thiết bị cần tăng lực hút và điều chỉnh chổi quét hay tốc độ.

 

R9 ThinQ có 2 màu, bao gồm dark silver và bohemian red, và có thể hoạt động tới 90 phút khi được sạc đầy, với tốc độ của chổi quét lên tới tối đa 1,300 lần/phút. LG cũng khẳng định được chứng nhận của Schubert Leiter Geratesicherheit của Đức ,và Tổ chức Dị ứng Anh quốc về khả năng ngăn ngừa bụi mịn và các chất gây dị ứng trong không khí. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển robot hút bụi qua ứng dụng LG Smart ThinQ trên smartphone.

554Vote
44Vote
310Vote
211Vote
117Vote
3.796
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.