Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

15 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 26047)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

Khoảng giữa tháng 05/2018, Google chính thức công bố dịch vụ Google One, sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện hành đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

 

Theo đó, các gói thuê bao Google One vẫn sẽ bắt đầu ở mức 1.99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ; Google bổ sung thêm gói 2.99 USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9.99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là sẽ không còn gói 1TB, các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

 

Google cũng mang đến một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho dịch vụ Google One. Chẳng hạn như người sử dụng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

 

Tuy nhiên, hiện Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google sẽ tiến hành cập nhật dần từng quốc gia, bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tiếp theo. Các khách hàng sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Nhưng Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng cũ nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

547Vote
43Vote
317Vote
220Vote
122Vote
3.3109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.