Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

15 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 26207)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

Khoảng giữa tháng 05/2018, Google chính thức công bố dịch vụ Google One, sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện hành đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

 

Theo đó, các gói thuê bao Google One vẫn sẽ bắt đầu ở mức 1.99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ; Google bổ sung thêm gói 2.99 USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9.99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là sẽ không còn gói 1TB, các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

 

Google cũng mang đến một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho dịch vụ Google One. Chẳng hạn như người sử dụng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

 

Tuy nhiên, hiện Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google sẽ tiến hành cập nhật dần từng quốc gia, bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tiếp theo. Các khách hàng sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Nhưng Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng cũ nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

547Vote
43Vote
317Vote
220Vote
122Vote
3.3109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2019
theo báo cáo từ trang Liberty Times, những biện pháp trừng phạt mới của Mỹ giáng vào Huawei có thể đe dọa nguồn cung chip 14nm từ hãng TSMC cho hãng công nghệ Trung Quốc.
28 Tháng Mười Hai 2019
Mô hình từ trường thế giới World Magnetic Model thường được cập nhật 5 năm một lần, và lẽ ra nó sẽ được công bố lại vào năm 2020
28 Tháng Mười Hai 2019
Ngân sách xây căn cứ mới cho lính Mỹ ở Okinawa dự kiến lên tới 930 tỷ yen (8.5 tỷ USD), cao gần gấp ba lần ước tính ban đầu.
28 Tháng Mười Hai 2019
Bên cạnh hàng loạt tính năng mới, trên Twitter, ông Elon Musk cho biết, phiên bản "FSD Preview" (Full Self-Driving: Tự lái hoàn toàn) cũng được gắn kèm với bản cập nhật mới.
27 Tháng Mười Hai 2019
dự báo giá dầu 2020 mà các ngân hàng và công ty tư vấn năng lượng đưa ra là khá đa dạng, nhưng nghiêng về khả năng giá dầu giảm.
27 Tháng Mười Hai 2019
Nhật Bản là một trong số ít quốc gia phát triển trên thế giới giữ nguyên án tử trong luật hình sự, bất chấp sự chỉ trích từ các nhóm nhân quyền quốc tế.