Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

15 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 26277)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

Khoảng giữa tháng 05/2018, Google chính thức công bố dịch vụ Google One, sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện hành đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

 

Theo đó, các gói thuê bao Google One vẫn sẽ bắt đầu ở mức 1.99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ; Google bổ sung thêm gói 2.99 USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9.99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là sẽ không còn gói 1TB, các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

 

Google cũng mang đến một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho dịch vụ Google One. Chẳng hạn như người sử dụng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

 

Tuy nhiên, hiện Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google sẽ tiến hành cập nhật dần từng quốc gia, bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tiếp theo. Các khách hàng sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Nhưng Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng cũ nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

547Vote
43Vote
317Vote
220Vote
122Vote
3.3109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.