Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

15 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 26280)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

Khoảng giữa tháng 05/2018, Google chính thức công bố dịch vụ Google One, sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện hành đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

 

Theo đó, các gói thuê bao Google One vẫn sẽ bắt đầu ở mức 1.99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ; Google bổ sung thêm gói 2.99 USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9.99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là sẽ không còn gói 1TB, các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

 

Google cũng mang đến một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho dịch vụ Google One. Chẳng hạn như người sử dụng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

 

Tuy nhiên, hiện Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google sẽ tiến hành cập nhật dần từng quốc gia, bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tiếp theo. Các khách hàng sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Nhưng Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng cũ nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

547Vote
43Vote
317Vote
220Vote
122Vote
3.3109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.