Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

15 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 26937)
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One
Google Ra Mắt Dịch Vụ Google One

Khoảng giữa tháng 05/2018, Google chính thức công bố dịch vụ Google One, sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện hành đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

 

Theo đó, các gói thuê bao Google One vẫn sẽ bắt đầu ở mức 1.99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ; Google bổ sung thêm gói 2.99 USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9.99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là sẽ không còn gói 1TB, các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

 

Google cũng mang đến một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho dịch vụ Google One. Chẳng hạn như người sử dụng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos. Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

 

Tuy nhiên, hiện Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google sẽ tiến hành cập nhật dần từng quốc gia, bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tiếp theo. Các khách hàng sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Nhưng Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng cũ nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

547Vote
43Vote
317Vote
220Vote
122Vote
3.3109
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.