Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

16 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 15004)
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

Khoảng giữa tháng 05/2018, Microsoft chính thức thông báo sẽ bắt đầu chặn quảng cáo liên quan tới Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trên Bing. Công ty cho rằng tiền mã hóa đôi khi được sử dụng cho những chiến dịch lừa đảo hoặc phân tán mã độc.

 

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi luôn đánh giá những chính sách của mình để đảm bảo cung cấp trải nghiệm an toàn và hấp dân cho người dùng Bing và hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi. Vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan chưa được quy định rõ, nên chúng có mức độ rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng còn có thể được dùng cho các chiến dịch lừa đảo người dùng...”

 

Trước đó, Facebook và Google cũng đã cấm quảng cáo tiền mã hóa. Hồi tháng 01/2018, Facebook chính thức cấm tiền mã hóa, còn Google cũng đưa ra lệnh cấm tương tự vào tháng 03/2018.

 

Bắt đầu từ tháng 06/2018, Bing sẽ cấm những quảng cáo tiền mã hóa, các sản phẩm liên quan tới tiền mã hóa... Bing Ads sẽ áp dụng thay đổi mới tới chính sách dịch vụ và sản phẩm tài chính của Microsoft trên toàn cầu, và bắt đầu triển khai thực hiện từ cuối tháng 6 tới đầu tháng 7 năm 2018.

 

514Vote
41Vote
39Vote
212Vote
17Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.