Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

16 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 15105)
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

Khoảng giữa tháng 05/2018, Microsoft chính thức thông báo sẽ bắt đầu chặn quảng cáo liên quan tới Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trên Bing. Công ty cho rằng tiền mã hóa đôi khi được sử dụng cho những chiến dịch lừa đảo hoặc phân tán mã độc.

 

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi luôn đánh giá những chính sách của mình để đảm bảo cung cấp trải nghiệm an toàn và hấp dân cho người dùng Bing và hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi. Vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan chưa được quy định rõ, nên chúng có mức độ rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng còn có thể được dùng cho các chiến dịch lừa đảo người dùng...”

 

Trước đó, Facebook và Google cũng đã cấm quảng cáo tiền mã hóa. Hồi tháng 01/2018, Facebook chính thức cấm tiền mã hóa, còn Google cũng đưa ra lệnh cấm tương tự vào tháng 03/2018.

 

Bắt đầu từ tháng 06/2018, Bing sẽ cấm những quảng cáo tiền mã hóa, các sản phẩm liên quan tới tiền mã hóa... Bing Ads sẽ áp dụng thay đổi mới tới chính sách dịch vụ và sản phẩm tài chính của Microsoft trên toàn cầu, và bắt đầu triển khai thực hiện từ cuối tháng 6 tới đầu tháng 7 năm 2018.

 

514Vote
41Vote
39Vote
212Vote
17Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động