Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

16 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 14964)
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Microsoft Bing Cấm Các Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

Khoảng giữa tháng 05/2018, Microsoft chính thức thông báo sẽ bắt đầu chặn quảng cáo liên quan tới Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trên Bing. Công ty cho rằng tiền mã hóa đôi khi được sử dụng cho những chiến dịch lừa đảo hoặc phân tán mã độc.

 

Microsoft tuyên bố: “Chúng tôi luôn đánh giá những chính sách của mình để đảm bảo cung cấp trải nghiệm an toàn và hấp dân cho người dùng Bing và hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi. Vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan chưa được quy định rõ, nên chúng có mức độ rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi. Hơn nữa, chúng còn có thể được dùng cho các chiến dịch lừa đảo người dùng...”

 

Trước đó, Facebook và Google cũng đã cấm quảng cáo tiền mã hóa. Hồi tháng 01/2018, Facebook chính thức cấm tiền mã hóa, còn Google cũng đưa ra lệnh cấm tương tự vào tháng 03/2018.

 

Bắt đầu từ tháng 06/2018, Bing sẽ cấm những quảng cáo tiền mã hóa, các sản phẩm liên quan tới tiền mã hóa... Bing Ads sẽ áp dụng thay đổi mới tới chính sách dịch vụ và sản phẩm tài chính của Microsoft trên toàn cầu, và bắt đầu triển khai thực hiện từ cuối tháng 6 tới đầu tháng 7 năm 2018.

 

514Vote
41Vote
39Vote
212Vote
17Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.