HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus

16 Tháng Năm 20182:30 SA(Xem: 21277)
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus

Khoảng giữa tháng 05/2018, HTC bất ngờ tuyên bố sẽ ra mắt Exodus, một chiếc smartphone blockchain đầu tiên của hãng.

 

HTC không tiết lộ các thông số kỹ thuật của Exodus, mà chỉ đưa ra một bản vẽ minh họa. Có thể thấy phác thảo mặt sau của chiếc smartphone, với camera đơn và các bảng mạch linh kiện. Đây sẽ không phải là một chiếc smartphone thông thường tập trung vào các tính năng như camera hay màn hình hiển thị, thay vào đó tất cả các tính năng sẽ xoay quanh công nghệ blockchain.

 

HTC Exodus sẽ được tích hợp các công nghệ như ví điện tử lưu trữ tiền mã hóa, các ứng dụng phi tập trung Dapps, và các tính năng bảo mật để chống lại hacker. Theo trang The Next Web, HTC có thể chấp nhận việc mua chiếc Exodus bằng tiền mã hóa, như Bitcoin hoặc Ethereum.

 

Phil Chen, nhà sáng lập Vive và giám đốc mảng nghiên cứu các ứng dụng phi tập trung tại HTC cho biết: “Thông qua Exodus, chúng tôi sẽ hỗ trợ các giao thức cơ bản như Bitcoin, Lightning Networks, Ethereum ERC2 và nhiều hơn. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain, và trong tháng 06/2018 sẽ có thêm nhiều đối tác mới để cùng phát triển”.

 

HTC không phải hãng điện thoại đầu tiên trên thế giới ra mắt một chiếc smartphone chuyên về blockchain. Trước đó, Sirin Labs cũng đã ra mắt Finney, một chiếc smartphone kèm chức năng lưu trữ tiền mã hóa trên ví điện tử.

515Vote
45Vote
319Vote
222Vote
119Vote
2.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Ba 2020
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
31 Tháng Ba 2020
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.
31 Tháng Ba 2020
Tối ngày thứ Ba (31/03/2020), tổng thống Donald Trump đã cảnh báo về sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19, và rằng Mỹ sẽ phải đối mặt với hai tuần "vô cùng đau thương" phía trước, số người tử vong có thể lên đến 240,000.
31 Tháng Ba 2020
Điều gì tạo ra các màu sắc của Sao Thổ?
31 Tháng Ba 2020
Một quan chức của WHO cho biết hôm thứ Ba (31/03/2020), đại dịch coronavirus (Covid-19) “còn lâu mới kết thúc” ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương
31 Tháng Ba 2020
Một số thành viên phe cánh tả Brazil yêu cầu Tổng thống Bolsonaro từ chức vì hành vi cay độc và vô trách nhiệm, coi thường nhân mạng giữa cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19.