HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus

16 Tháng Năm 20182:30 SA(Xem: 21834)
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus

Khoảng giữa tháng 05/2018, HTC bất ngờ tuyên bố sẽ ra mắt Exodus, một chiếc smartphone blockchain đầu tiên của hãng.

 

HTC không tiết lộ các thông số kỹ thuật của Exodus, mà chỉ đưa ra một bản vẽ minh họa. Có thể thấy phác thảo mặt sau của chiếc smartphone, với camera đơn và các bảng mạch linh kiện. Đây sẽ không phải là một chiếc smartphone thông thường tập trung vào các tính năng như camera hay màn hình hiển thị, thay vào đó tất cả các tính năng sẽ xoay quanh công nghệ blockchain.

 

HTC Exodus sẽ được tích hợp các công nghệ như ví điện tử lưu trữ tiền mã hóa, các ứng dụng phi tập trung Dapps, và các tính năng bảo mật để chống lại hacker. Theo trang The Next Web, HTC có thể chấp nhận việc mua chiếc Exodus bằng tiền mã hóa, như Bitcoin hoặc Ethereum.

 

Phil Chen, nhà sáng lập Vive và giám đốc mảng nghiên cứu các ứng dụng phi tập trung tại HTC cho biết: “Thông qua Exodus, chúng tôi sẽ hỗ trợ các giao thức cơ bản như Bitcoin, Lightning Networks, Ethereum ERC2 và nhiều hơn. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain, và trong tháng 06/2018 sẽ có thêm nhiều đối tác mới để cùng phát triển”.

 

HTC không phải hãng điện thoại đầu tiên trên thế giới ra mắt một chiếc smartphone chuyên về blockchain. Trước đó, Sirin Labs cũng đã ra mắt Finney, một chiếc smartphone kèm chức năng lưu trữ tiền mã hóa trên ví điện tử.

515Vote
45Vote
319Vote
222Vote
119Vote
2.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.