Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD

17 Tháng Năm 20182:01 SA(Xem: 20018)
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo trang Bloomberg, có vẻ như Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý định cạnh tranh với iPad, vẫn tiếp tục phát triển dòng máy tính bảng Surface có giá khoảng 400 USD. Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Windows 10 Pro, màn hình 10 inch và có cả USB-C.

 

Được biết, Surface 400 USD không chỉ là phiên bản giá rẻ hơn của các dòng Surface Pro, mà còn được Microsoft thiết kế lại hoàn toàn với màn hình 10 inch thay vì 12 inch. Các góc máy được cho là sẽ được bo cong tương tự như iPad, chứ không góc cạnh như Surface Pro. Điều quan trọng nhất là mức giá 400 USD sẽ giúp sản phẩm mới có khả năng cạnh tranh tốt hơn với iPad. Để tham khảo, phiên bản iPad 2018 có giá từ 329 USD còn Surface Pro có giá khởi điểm đến 799 USD.

 

Trang Bloomberg cho biết thêm, máy tính bảng Surface mới sẽ nhẹ hơn 20% so với Surface Pro, nhưng đổi lại thời lượng dùng pin sẽ giảm đi khoảng 4 giờ. Đáng chú ý là Microsoft vẫn quyết định sẽ sử dụng vi xử lý Intel, thay vì chuyển qua bộ xử lý Qualcomm Snapdragon vốn tiết kiệm điện năng hơn. Chân chống truyền thống của Surface cũng sẽ quay trở lại, nhưng bút và bàn phím sẽ được bán riêng.

 

Nhìn chung, Microsoft luôn muốn cạnh tranh với iPad, nhưng các sản phẩm của hãng đã không thành công như mong đợi. Sản phẩm mới nhất là Surface 3, đã bị ngưng kinh doanh từ 2016.

517Vote
42Vote
32Vote
23Vote
13Vote
427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).