Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD

17 Tháng Năm 20182:01 SA(Xem: 19983)
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD
Microsoft Đang Nghiên Cứu Chiếc Surface Mới Với Giá Khoảng 400 USD

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo trang Bloomberg, có vẻ như Microsoft vẫn chưa từ bỏ ý định cạnh tranh với iPad, vẫn tiếp tục phát triển dòng máy tính bảng Surface có giá khoảng 400 USD. Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Windows 10 Pro, màn hình 10 inch và có cả USB-C.

 

Được biết, Surface 400 USD không chỉ là phiên bản giá rẻ hơn của các dòng Surface Pro, mà còn được Microsoft thiết kế lại hoàn toàn với màn hình 10 inch thay vì 12 inch. Các góc máy được cho là sẽ được bo cong tương tự như iPad, chứ không góc cạnh như Surface Pro. Điều quan trọng nhất là mức giá 400 USD sẽ giúp sản phẩm mới có khả năng cạnh tranh tốt hơn với iPad. Để tham khảo, phiên bản iPad 2018 có giá từ 329 USD còn Surface Pro có giá khởi điểm đến 799 USD.

 

Trang Bloomberg cho biết thêm, máy tính bảng Surface mới sẽ nhẹ hơn 20% so với Surface Pro, nhưng đổi lại thời lượng dùng pin sẽ giảm đi khoảng 4 giờ. Đáng chú ý là Microsoft vẫn quyết định sẽ sử dụng vi xử lý Intel, thay vì chuyển qua bộ xử lý Qualcomm Snapdragon vốn tiết kiệm điện năng hơn. Chân chống truyền thống của Surface cũng sẽ quay trở lại, nhưng bút và bàn phím sẽ được bán riêng.

 

Nhìn chung, Microsoft luôn muốn cạnh tranh với iPad, nhưng các sản phẩm của hãng đã không thành công như mong đợi. Sản phẩm mới nhất là Surface 3, đã bị ngưng kinh doanh từ 2016.

517Vote
42Vote
32Vote
23Vote
13Vote
427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.