Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

18 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 19491)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ.

 

Với địa điểm là Mumbai, Ấn Độ, có thể nói Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Lời tựa trên thư mời là “Say Hello to Infinity and More”, gợi ý sẽ có ít nhất 1 trong 2 model được trang bị màn hình Infinity Display, có khả năng sẽ là Galaxy J6.

 

Về cấu hình, Galaxy J6 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch, cùng với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB tùy vào từng thị trường. Galaxy J6 được trang bị camera chính 13MP và camera selfie 8MP có tích hợp đèn flash LED. Ngoài ra, Galaxy J6 hoạt động trên mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dung lượng pin 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ xuất xưởng với Android 8.0 Oreo được cài đặt sẵn.

 

Còn Galaxy J4 sẽ không được trang bị màn hình Infinity Display, và sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Hiện chưa rõ màn hình trên Galaxy J4 sẽ là công nghệ AMOLED hay LCD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570, RAM 3GB. Camera chính vẫn có độ phân giải 13MP, cùng camera trước 5MP. Các chi tiết như dung lượng pin, hỗ trợ 4G LTE và 2 SIM, hay hệ điều hành Android 8.0 Oreo đều sẽ tương tự với Galaxy J6.

528Vote
42Vote
315Vote
211Vote
120Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.