Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

18 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 19966)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ.

 

Với địa điểm là Mumbai, Ấn Độ, có thể nói Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Lời tựa trên thư mời là “Say Hello to Infinity and More”, gợi ý sẽ có ít nhất 1 trong 2 model được trang bị màn hình Infinity Display, có khả năng sẽ là Galaxy J6.

 

Về cấu hình, Galaxy J6 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch, cùng với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB tùy vào từng thị trường. Galaxy J6 được trang bị camera chính 13MP và camera selfie 8MP có tích hợp đèn flash LED. Ngoài ra, Galaxy J6 hoạt động trên mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dung lượng pin 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ xuất xưởng với Android 8.0 Oreo được cài đặt sẵn.

 

Còn Galaxy J4 sẽ không được trang bị màn hình Infinity Display, và sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Hiện chưa rõ màn hình trên Galaxy J4 sẽ là công nghệ AMOLED hay LCD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570, RAM 3GB. Camera chính vẫn có độ phân giải 13MP, cùng camera trước 5MP. Các chi tiết như dung lượng pin, hỗ trợ 4G LTE và 2 SIM, hay hệ điều hành Android 8.0 Oreo đều sẽ tương tự với Galaxy J6.

528Vote
42Vote
315Vote
211Vote
120Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.