Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

18 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 19297)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ.

 

Với địa điểm là Mumbai, Ấn Độ, có thể nói Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Lời tựa trên thư mời là “Say Hello to Infinity and More”, gợi ý sẽ có ít nhất 1 trong 2 model được trang bị màn hình Infinity Display, có khả năng sẽ là Galaxy J6.

 

Về cấu hình, Galaxy J6 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch, cùng với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB tùy vào từng thị trường. Galaxy J6 được trang bị camera chính 13MP và camera selfie 8MP có tích hợp đèn flash LED. Ngoài ra, Galaxy J6 hoạt động trên mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dung lượng pin 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ xuất xưởng với Android 8.0 Oreo được cài đặt sẵn.

 

Còn Galaxy J4 sẽ không được trang bị màn hình Infinity Display, và sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Hiện chưa rõ màn hình trên Galaxy J4 sẽ là công nghệ AMOLED hay LCD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570, RAM 3GB. Camera chính vẫn có độ phân giải 13MP, cùng camera trước 5MP. Các chi tiết như dung lượng pin, hỗ trợ 4G LTE và 2 SIM, hay hệ điều hành Android 8.0 Oreo đều sẽ tương tự với Galaxy J6.

528Vote
42Vote
315Vote
211Vote
120Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.