Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

18 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 20340)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ.

 

Với địa điểm là Mumbai, Ấn Độ, có thể nói Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Lời tựa trên thư mời là “Say Hello to Infinity and More”, gợi ý sẽ có ít nhất 1 trong 2 model được trang bị màn hình Infinity Display, có khả năng sẽ là Galaxy J6.

 

Về cấu hình, Galaxy J6 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch, cùng với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB tùy vào từng thị trường. Galaxy J6 được trang bị camera chính 13MP và camera selfie 8MP có tích hợp đèn flash LED. Ngoài ra, Galaxy J6 hoạt động trên mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dung lượng pin 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ xuất xưởng với Android 8.0 Oreo được cài đặt sẵn.

 

Còn Galaxy J4 sẽ không được trang bị màn hình Infinity Display, và sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Hiện chưa rõ màn hình trên Galaxy J4 sẽ là công nghệ AMOLED hay LCD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570, RAM 3GB. Camera chính vẫn có độ phân giải 13MP, cùng camera trước 5MP. Các chi tiết như dung lượng pin, hỗ trợ 4G LTE và 2 SIM, hay hệ điều hành Android 8.0 Oreo đều sẽ tương tự với Galaxy J6.

528Vote
42Vote
315Vote
211Vote
120Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí thiết kế Hodinkee, Jony Ive, giám đốc thiết kế của Apple, đã chia sẻ về sự hình thành của đồng hồ Apple Watch năm 2014. Theo Jony Ive, Apple không hẳn gặp giới hạn công nghệ để chế tạo smartwatch vào thời điểm trước 2014, mà đúng hơn là khi cố CEO Steve Jobs còn sống, ông không thích đồng hồ và cả 2 không bao giờ trao đổi về chủ đề đồng hồ.
11 Tháng Năm 2018
Google có Google Home, Home Mini và Home Max. Amazon có rất nhiều thiết bị Echo. Và Apple có HomePod. Nhưng Microsoft vẫn chưa có dấu hiệu nào trên thị trường có loa thông minh.
11 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, các nhà khoa học phát hiện ra mối liên hệ giữa kích thước các tế bào não với trí thông minh của con người.
11 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, NASA đã gây sốc cho giới khoa học khi tuyên bố hủy bỏ chương trình Resource Prospector – dự án đưa robot lên Mặt Trăng duy nhất của cơ quan. Ngay sau đó, các nhà khoa học đã đệ trình một bức thư ngỏ mong NASA cân nhắc đưa dự án trở lại hoạt động.
11 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, các vị giám đốc từ các công ty công nghệ lớn như Amazon, Google, và Facebook đến thăm Nhà Trắng để bàn về tương lai của trí tuệ nhân tạo AI. Theo trang The Washington Post, đại diện từ 38 công ty lớn của Mỹ sẽ đến Nhà Trắng dự cuộc họp bàn về cách mà chính quyền có thể đầu tư và ra quy định để tăng cường các nỗ lực AI của nước Mỹ.
11 Tháng Năm 2018
Trong một thông báo gửi tới Apple Store và các Đại lý Ủy quyền, Apple chính thức xác nhận rằng đã có đủ lượng pin tồn kho cho tất cả các mẫu iPhone, mà không có bất cứ sự delay nào.