Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

21 Tháng Năm 20182:25 SA(Xem: 16734)
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

Sản phẩm loa thông minh HomePod của Apple không phải là một sản phẩm thành công dù nó được đánh giá khá cao với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhiều người dùng vẫn chuộng những chiếc loa thông minh của Amazon và Google hơn.

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo Strategy Analytics, HomePod của Apple chỉ chiếm khoảng 6% thị phần loa thông minh trên toàn cầu, còn Amazon Echo dẫn đầu với 81.8% thị phần. Nguyên nhân dẫn đến việc HomePod thất bại có thể do hai lý do.

 

Đầu tiên, trợ lý ảo Siri trên HomePod tỏ ra khá vô dụng, nếu so sánh với Alexa của Amazon hay Google Assistant. Siri trên HomePod bị hạn chế khá nhiều so với phiên bản trên iPhone. Tiếp theo, và cũng là lý do quan trọng nhất, giá bán lẻ của HomePod lên tới 349 USD. Trong khi đó, người dùng có thể mua Amazon Echo hoặc Google Home với giá bán chưa đến 200 USD.

 

Do đó, nhiều nguồn tin từ một chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản HomePod giá rẻ, sẽ có mức giá khoảng 199 USD. Điều thú vị hơn là chiếc loa thông minh mới sẽ có một tên gọi mới, trùng với tên thương hiệu tai nghe Beats. Đây được cho là dòng sản phẩm sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Amazon và Google, trên thị trường loa thông minh đang bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ.

519Vote
41Vote
315Vote
28Vote
18Vote
3.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.