Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

21 Tháng Năm 20182:25 SA(Xem: 16760)
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

Sản phẩm loa thông minh HomePod của Apple không phải là một sản phẩm thành công dù nó được đánh giá khá cao với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhiều người dùng vẫn chuộng những chiếc loa thông minh của Amazon và Google hơn.

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo Strategy Analytics, HomePod của Apple chỉ chiếm khoảng 6% thị phần loa thông minh trên toàn cầu, còn Amazon Echo dẫn đầu với 81.8% thị phần. Nguyên nhân dẫn đến việc HomePod thất bại có thể do hai lý do.

 

Đầu tiên, trợ lý ảo Siri trên HomePod tỏ ra khá vô dụng, nếu so sánh với Alexa của Amazon hay Google Assistant. Siri trên HomePod bị hạn chế khá nhiều so với phiên bản trên iPhone. Tiếp theo, và cũng là lý do quan trọng nhất, giá bán lẻ của HomePod lên tới 349 USD. Trong khi đó, người dùng có thể mua Amazon Echo hoặc Google Home với giá bán chưa đến 200 USD.

 

Do đó, nhiều nguồn tin từ một chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản HomePod giá rẻ, sẽ có mức giá khoảng 199 USD. Điều thú vị hơn là chiếc loa thông minh mới sẽ có một tên gọi mới, trùng với tên thương hiệu tai nghe Beats. Đây được cho là dòng sản phẩm sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Amazon và Google, trên thị trường loa thông minh đang bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ.

519Vote
41Vote
315Vote
28Vote
18Vote
3.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
17 Tháng Chín 2019
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
17 Tháng Chín 2019
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.