Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

21 Tháng Năm 20182:25 SA(Xem: 16839)
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

Sản phẩm loa thông minh HomePod của Apple không phải là một sản phẩm thành công dù nó được đánh giá khá cao với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhiều người dùng vẫn chuộng những chiếc loa thông minh của Amazon và Google hơn.

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo Strategy Analytics, HomePod của Apple chỉ chiếm khoảng 6% thị phần loa thông minh trên toàn cầu, còn Amazon Echo dẫn đầu với 81.8% thị phần. Nguyên nhân dẫn đến việc HomePod thất bại có thể do hai lý do.

 

Đầu tiên, trợ lý ảo Siri trên HomePod tỏ ra khá vô dụng, nếu so sánh với Alexa của Amazon hay Google Assistant. Siri trên HomePod bị hạn chế khá nhiều so với phiên bản trên iPhone. Tiếp theo, và cũng là lý do quan trọng nhất, giá bán lẻ của HomePod lên tới 349 USD. Trong khi đó, người dùng có thể mua Amazon Echo hoặc Google Home với giá bán chưa đến 200 USD.

 

Do đó, nhiều nguồn tin từ một chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản HomePod giá rẻ, sẽ có mức giá khoảng 199 USD. Điều thú vị hơn là chiếc loa thông minh mới sẽ có một tên gọi mới, trùng với tên thương hiệu tai nghe Beats. Đây được cho là dòng sản phẩm sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Amazon và Google, trên thị trường loa thông minh đang bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ.

519Vote
41Vote
315Vote
28Vote
18Vote
3.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.