Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

21 Tháng Năm 20182:25 SA(Xem: 16892)
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

Sản phẩm loa thông minh HomePod của Apple không phải là một sản phẩm thành công dù nó được đánh giá khá cao với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhiều người dùng vẫn chuộng những chiếc loa thông minh của Amazon và Google hơn.

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo Strategy Analytics, HomePod của Apple chỉ chiếm khoảng 6% thị phần loa thông minh trên toàn cầu, còn Amazon Echo dẫn đầu với 81.8% thị phần. Nguyên nhân dẫn đến việc HomePod thất bại có thể do hai lý do.

 

Đầu tiên, trợ lý ảo Siri trên HomePod tỏ ra khá vô dụng, nếu so sánh với Alexa của Amazon hay Google Assistant. Siri trên HomePod bị hạn chế khá nhiều so với phiên bản trên iPhone. Tiếp theo, và cũng là lý do quan trọng nhất, giá bán lẻ của HomePod lên tới 349 USD. Trong khi đó, người dùng có thể mua Amazon Echo hoặc Google Home với giá bán chưa đến 200 USD.

 

Do đó, nhiều nguồn tin từ một chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản HomePod giá rẻ, sẽ có mức giá khoảng 199 USD. Điều thú vị hơn là chiếc loa thông minh mới sẽ có một tên gọi mới, trùng với tên thương hiệu tai nghe Beats. Đây được cho là dòng sản phẩm sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Amazon và Google, trên thị trường loa thông minh đang bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ.

519Vote
41Vote
315Vote
28Vote
18Vote
3.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
17 Tháng Tư 2019
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ.
17 Tháng Tư 2019
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
17 Tháng Tư 2019
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.