Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

21 Tháng Năm 20182:25 SA(Xem: 16206)
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats
Apple Hợp Tác Sản Xuất Loa Thông Minh Mang Thương Hiệu Beats

Sản phẩm loa thông minh HomePod của Apple không phải là một sản phẩm thành công dù nó được đánh giá khá cao với chất lượng âm thanh tuyệt vời, nhiều người dùng vẫn chuộng những chiếc loa thông minh của Amazon và Google hơn.

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, theo Strategy Analytics, HomePod của Apple chỉ chiếm khoảng 6% thị phần loa thông minh trên toàn cầu, còn Amazon Echo dẫn đầu với 81.8% thị phần. Nguyên nhân dẫn đến việc HomePod thất bại có thể do hai lý do.

 

Đầu tiên, trợ lý ảo Siri trên HomePod tỏ ra khá vô dụng, nếu so sánh với Alexa của Amazon hay Google Assistant. Siri trên HomePod bị hạn chế khá nhiều so với phiên bản trên iPhone. Tiếp theo, và cũng là lý do quan trọng nhất, giá bán lẻ của HomePod lên tới 349 USD. Trong khi đó, người dùng có thể mua Amazon Echo hoặc Google Home với giá bán chưa đến 200 USD.

 

Do đó, nhiều nguồn tin từ một chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản HomePod giá rẻ, sẽ có mức giá khoảng 199 USD. Điều thú vị hơn là chiếc loa thông minh mới sẽ có một tên gọi mới, trùng với tên thương hiệu tai nghe Beats. Đây được cho là dòng sản phẩm sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Amazon và Google, trên thị trường loa thông minh đang bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ.

519Vote
41Vote
315Vote
28Vote
18Vote
3.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.