Apple Vẫn Giữ Kế Hoạch Phát Triển Apple Glasses

21 Tháng Năm 20182:31 SA(Xem: 14342)
Apple Vẫn Giữ Kế Hoạch Phát Triển Apple Glasses
Apple Vẫn Giữ Kế Hoạch Phát Triển Apple Glasses
Apple Vẫn Giữ Kế Hoạch Phát Triển Apple Glasses

Khoảng giữa tháng 05/2018, chuyên gia phân tích Gene Munster nhận định, 3 mẫu iPhone ra mắt trong năm 2018 sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong hệ sinh thái AR.

 

Chúng sẽ được trang bị các thành phần quang học tiên tiến dành riêng cho AR. Sau đó, Apple sẽ bắt đầu tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng AR, sẽ dần dần trở thành một cuộc đua mới đối với các nhà phát triển trước khi công ty chính thức ra mắt chiếc kính AR Apple Glasses.

 

Dù từ lâu Apple đã được cho là đang phát triển kính AR, nhưng thời điểm ra mắt của kính đã bị dời lại nhiều lần. Ban đầu, nó được cho là sẽ xuất hiện trong năm 2018, sau đó các nhà phân tích cho rằng sẽ phải đến năm 2019. Còn theo Gene Munster, thay vì được ra mắt vào tháng 09/2020, Apple Glasses sẽ có thời điểm ra mắt là tháng 12/2021.

 

Gene Munster cho biết: “Trong khi những người khác không có thông tin trực tiếp về các kế hoạch của Apple, ngày càng rõ ràng rằng kính AR sẽ phổ biến trong một vài năm tiếp theo. Apple sẽ bán ra khoảng 10 triệu chiếc trong năm đầu tiên, tương tự như Apple Watch. Và một chiếc kính AR sẽ có giá bán trung bình khoảng 1,300 USD, tức Apple sẽ thu về 13 tỷ USD và sẽ chiếm đến 3% doanh thu của Apple trong năm 2022”

 

Ngoài ra, Apple Watch cũng sẽ tiếp tục tăng trưởng, sẽ mang về cho Apple mức doanh thu 11 tỷ USD trong năm 2018. Tổng thể, các khoản đầu tư của Apple vào lĩnh vực thiết bị đeo, bao gồm Apple Watch, AirPods, và Apple Glasses, sẽ mang về hơn 71 tỷ USD trong năm tài chính 2023, tăng từ mức dự báo 12 tỷ USD trong năm tài chính 2018.

 

Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 09/2018, với 3 model mới, bao gồm model kế nhiệm của iPhone X, một model màn hình LCD 6.1 inch giá rẻ và một model iPhone X Plus với màn hình 6.5 inch.

525Vote
42Vote
311Vote
27Vote
13Vote
3.848
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).