G Watch R Của LG Sẽ Là Chiếc Đồng Hồ Android Đắt Tiền Nhất

08 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 17843)
G Watch R Của LG Sẽ Là Chiếc Đồng Hồ Android Đắt Tiền Nhất

blank
Chiếc đồng hồ thông minh G Watch R của LG chỉ mới vừa được công bố vào hồi tháng Tám, 2014 nhưng một số thông tin cho biết nó sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng Mười, 2014. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành G Watch R tại Hoa Kỳ hay Châu Âu. Mức giá cho chiếc đồng hồ thông minh Android Wear này là 352,000 won (tương đương 328 USD đã có thuế). Model G Watch lúc ban đầu có mức giá rẻ hơn khoảng 277,000 won ở Hàn Quốc và 230 USD ở Hoa Kỳ.



blank

Như vậy, mức giá này khiến cho chiếc smartwatch của LG thành chiếc đồng hồ Android Wear mắc nhất. Model G Watch của LG hiện tại có giá 180 USD, Gear Live của Samsung có giá 200 USD. Chiếc Moto 360 vừa ra mắt có giá 250 USD. Tuy vậy, dòng đồng hồ thông minh Android Wear luôn có giá mềm hơn so với của Apple, một chiếc smartwatch của Apple sẽ có giá khởi điểm khoảng 350 USD.

513Vote
40Vote
36Vote
23Vote
14Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)