Adobe Mua Lại Công Ty Magento

22 Tháng Năm 20182:30 SA(Xem: 16302)
Adobe Mua Lại Công Ty Magento
Adobe Mua Lại Công Ty Magento

Khoảng cuối tháng 05/2018, Adobe cho biết sẽ mua lại nhà cung cấp nền tảng và dịch vụ thương mại điện tử Magento, từ tay của công ty cổ phần tư nhân Permira với giá trị 1.6 tỷ USD.

 

Thương vụ dự kiến sẽ được hoàn tất vào Q3/2018. Magento được thành lập vào năm 2008, và đã được eBay mua lại với giá chỉ là 180 triệu USD. Sau đó, vào năm 2005, eBay bán lại Magento cho quỹ Permira với mức giá 200 triệu USD. Đến tháng 05/2018, Adobe đã bỏ ra tới 1.6 tỷ USD để mua lại công ty.

 

Đây sẽ là thương vụ có giá trị lớn nhất của Adobe trong vòng một thập kỷ. Được biết,  Magento là nền tảng để các công ty thương mại điện tử xây dựng trang web và hệ thống của họ. Động thái mua lại Magento sẽ giúp Adobe bước đầu tham gia vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phần mềm thông qua điện toán đám mây.

 

Bước đi mới của Adobe cũng gần giống với Microsoft, dịch chuyển từ bán phần mềm sang bán gói thuê bao sử dụng phần mềm và dịch vụ. Ngoài ra, việc mua lại Magento cũng giúp Adobe có thêm một số khách hàng lớn, chẳng hạn như Coca-Cola, Warner Music Group, Nestle và Cathay Pacific.

 

573Vote
42Vote
37Vote
210Vote
110Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.