Adobe Mua Lại Công Ty Magento

22 Tháng Năm 20182:30 SA(Xem: 16744)
Adobe Mua Lại Công Ty Magento
Adobe Mua Lại Công Ty Magento

Khoảng cuối tháng 05/2018, Adobe cho biết sẽ mua lại nhà cung cấp nền tảng và dịch vụ thương mại điện tử Magento, từ tay của công ty cổ phần tư nhân Permira với giá trị 1.6 tỷ USD.

 

Thương vụ dự kiến sẽ được hoàn tất vào Q3/2018. Magento được thành lập vào năm 2008, và đã được eBay mua lại với giá chỉ là 180 triệu USD. Sau đó, vào năm 2005, eBay bán lại Magento cho quỹ Permira với mức giá 200 triệu USD. Đến tháng 05/2018, Adobe đã bỏ ra tới 1.6 tỷ USD để mua lại công ty.

 

Đây sẽ là thương vụ có giá trị lớn nhất của Adobe trong vòng một thập kỷ. Được biết,  Magento là nền tảng để các công ty thương mại điện tử xây dựng trang web và hệ thống của họ. Động thái mua lại Magento sẽ giúp Adobe bước đầu tham gia vào lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phần mềm thông qua điện toán đám mây.

 

Bước đi mới của Adobe cũng gần giống với Microsoft, dịch chuyển từ bán phần mềm sang bán gói thuê bao sử dụng phần mềm và dịch vụ. Ngoài ra, việc mua lại Magento cũng giúp Adobe có thêm một số khách hàng lớn, chẳng hạn như Coca-Cola, Warner Music Group, Nestle và Cathay Pacific.

 

573Vote
42Vote
37Vote
210Vote
110Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.