LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

23 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 19318)
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

Khoảng cuối tháng 05/2018, LG nâng cấp dòng sản phẩm Q7, thay thế cho loạt sản phẩm Q6 ra mắt 2017. Dòng sản phẩm tầm trung của LG vẫn bao gồm 3 model là Q7, Q7+ và Q7 Alpha, tất cả các phiên bản đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD+ tỷ lệ 18:9 tương tự như năm 2017, nhưng đã bổ sung thêm những tính năng bao gồm chống nước IP68, cảm biến vân tay, cải thiện camera với AI và âm thanh.

 

Cấu hình của 3 phiên bản khác nhau ở dung lượng RAM và ROM, và hai nền tảng với chip xử lý 8 nhân 1.5 GHz hoặc 1.8 GHz. LG nói chính xác nền tảng nào, nhưng thông tin từ nhà sản xuất cho biết các máy sử dụng công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Trước đây, LG Q6 series sử dụng nền tảng Snapdragon 435.

 

LG Q7+ là phiên bản cao cấp nhất được trang bị camera chính 16MP, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB và cũng là sản phẩm duy nhất có âm thanh Hi-Fi Quad DAC. Trong khi đó, LG Q7 Alpha có camera chính 13MP và camera trước 5MP với chỉ 1 lựa chọn màu xanh moroccan. Các sản phẩm còn lại có camera trước 8MP với chế độ chụp ảnh góc siêu rộng độ phân giải 5MP và có đủ 3 màu đen, xanh và tím.

 

Để đáp ứng 14 bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G, LG Q7 được trang bị bộ khung kim loại cùng với mặt lưng có chất liệu tương tự. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68. Máy được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo khi được bán ra cùng những nâng cấp về camera như tích hợp AI, tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh nhận diện QLens, công nghệ âm thanh DTS:X giả lập âm thanh vòm 3D 7.1 kênh. Kết nối USB-C cũng được nâng cấp từ phiên bản trước đó.

 

Được biết, các sản phẩm thuộc dòng LG Q7 (Q7, Q7+ và Q7 Alpha) sẽ được phát hành tại những thị trường chọn lọc, hiện chưa có thông tin về mức giá.

 

 

587Vote
41Vote
315Vote
24Vote
16Vote
4.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.