LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

23 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 19331)
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

Khoảng cuối tháng 05/2018, LG nâng cấp dòng sản phẩm Q7, thay thế cho loạt sản phẩm Q6 ra mắt 2017. Dòng sản phẩm tầm trung của LG vẫn bao gồm 3 model là Q7, Q7+ và Q7 Alpha, tất cả các phiên bản đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD+ tỷ lệ 18:9 tương tự như năm 2017, nhưng đã bổ sung thêm những tính năng bao gồm chống nước IP68, cảm biến vân tay, cải thiện camera với AI và âm thanh.

 

Cấu hình của 3 phiên bản khác nhau ở dung lượng RAM và ROM, và hai nền tảng với chip xử lý 8 nhân 1.5 GHz hoặc 1.8 GHz. LG nói chính xác nền tảng nào, nhưng thông tin từ nhà sản xuất cho biết các máy sử dụng công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Trước đây, LG Q6 series sử dụng nền tảng Snapdragon 435.

 

LG Q7+ là phiên bản cao cấp nhất được trang bị camera chính 16MP, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB và cũng là sản phẩm duy nhất có âm thanh Hi-Fi Quad DAC. Trong khi đó, LG Q7 Alpha có camera chính 13MP và camera trước 5MP với chỉ 1 lựa chọn màu xanh moroccan. Các sản phẩm còn lại có camera trước 8MP với chế độ chụp ảnh góc siêu rộng độ phân giải 5MP và có đủ 3 màu đen, xanh và tím.

 

Để đáp ứng 14 bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G, LG Q7 được trang bị bộ khung kim loại cùng với mặt lưng có chất liệu tương tự. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68. Máy được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo khi được bán ra cùng những nâng cấp về camera như tích hợp AI, tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh nhận diện QLens, công nghệ âm thanh DTS:X giả lập âm thanh vòm 3D 7.1 kênh. Kết nối USB-C cũng được nâng cấp từ phiên bản trước đó.

 

Được biết, các sản phẩm thuộc dòng LG Q7 (Q7, Q7+ và Q7 Alpha) sẽ được phát hành tại những thị trường chọn lọc, hiện chưa có thông tin về mức giá.

 

 

587Vote
41Vote
315Vote
24Vote
16Vote
4.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.