LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

23 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 19105)
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

Khoảng cuối tháng 05/2018, LG nâng cấp dòng sản phẩm Q7, thay thế cho loạt sản phẩm Q6 ra mắt 2017. Dòng sản phẩm tầm trung của LG vẫn bao gồm 3 model là Q7, Q7+ và Q7 Alpha, tất cả các phiên bản đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD+ tỷ lệ 18:9 tương tự như năm 2017, nhưng đã bổ sung thêm những tính năng bao gồm chống nước IP68, cảm biến vân tay, cải thiện camera với AI và âm thanh.

 

Cấu hình của 3 phiên bản khác nhau ở dung lượng RAM và ROM, và hai nền tảng với chip xử lý 8 nhân 1.5 GHz hoặc 1.8 GHz. LG nói chính xác nền tảng nào, nhưng thông tin từ nhà sản xuất cho biết các máy sử dụng công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Trước đây, LG Q6 series sử dụng nền tảng Snapdragon 435.

 

LG Q7+ là phiên bản cao cấp nhất được trang bị camera chính 16MP, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB và cũng là sản phẩm duy nhất có âm thanh Hi-Fi Quad DAC. Trong khi đó, LG Q7 Alpha có camera chính 13MP và camera trước 5MP với chỉ 1 lựa chọn màu xanh moroccan. Các sản phẩm còn lại có camera trước 8MP với chế độ chụp ảnh góc siêu rộng độ phân giải 5MP và có đủ 3 màu đen, xanh và tím.

 

Để đáp ứng 14 bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G, LG Q7 được trang bị bộ khung kim loại cùng với mặt lưng có chất liệu tương tự. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68. Máy được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo khi được bán ra cùng những nâng cấp về camera như tích hợp AI, tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh nhận diện QLens, công nghệ âm thanh DTS:X giả lập âm thanh vòm 3D 7.1 kênh. Kết nối USB-C cũng được nâng cấp từ phiên bản trước đó.

 

Được biết, các sản phẩm thuộc dòng LG Q7 (Q7, Q7+ và Q7 Alpha) sẽ được phát hành tại những thị trường chọn lọc, hiện chưa có thông tin về mức giá.

 

 

587Vote
41Vote
315Vote
24Vote
16Vote
4.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.