LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

23 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 19707)
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

Khoảng cuối tháng 05/2018, LG nâng cấp dòng sản phẩm Q7, thay thế cho loạt sản phẩm Q6 ra mắt 2017. Dòng sản phẩm tầm trung của LG vẫn bao gồm 3 model là Q7, Q7+ và Q7 Alpha, tất cả các phiên bản đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD+ tỷ lệ 18:9 tương tự như năm 2017, nhưng đã bổ sung thêm những tính năng bao gồm chống nước IP68, cảm biến vân tay, cải thiện camera với AI và âm thanh.

 

Cấu hình của 3 phiên bản khác nhau ở dung lượng RAM và ROM, và hai nền tảng với chip xử lý 8 nhân 1.5 GHz hoặc 1.8 GHz. LG nói chính xác nền tảng nào, nhưng thông tin từ nhà sản xuất cho biết các máy sử dụng công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Trước đây, LG Q6 series sử dụng nền tảng Snapdragon 435.

 

LG Q7+ là phiên bản cao cấp nhất được trang bị camera chính 16MP, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB và cũng là sản phẩm duy nhất có âm thanh Hi-Fi Quad DAC. Trong khi đó, LG Q7 Alpha có camera chính 13MP và camera trước 5MP với chỉ 1 lựa chọn màu xanh moroccan. Các sản phẩm còn lại có camera trước 8MP với chế độ chụp ảnh góc siêu rộng độ phân giải 5MP và có đủ 3 màu đen, xanh và tím.

 

Để đáp ứng 14 bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G, LG Q7 được trang bị bộ khung kim loại cùng với mặt lưng có chất liệu tương tự. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68. Máy được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo khi được bán ra cùng những nâng cấp về camera như tích hợp AI, tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh nhận diện QLens, công nghệ âm thanh DTS:X giả lập âm thanh vòm 3D 7.1 kênh. Kết nối USB-C cũng được nâng cấp từ phiên bản trước đó.

 

Được biết, các sản phẩm thuộc dòng LG Q7 (Q7, Q7+ và Q7 Alpha) sẽ được phát hành tại những thị trường chọn lọc, hiện chưa có thông tin về mức giá.

 

 

587Vote
41Vote
315Vote
24Vote
16Vote
4.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.