LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

23 Tháng Năm 20182:23 SA(Xem: 19182)
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha
LG Ra Mắt Q7, Q7 Plus, Và Q7 Alpha

Khoảng cuối tháng 05/2018, LG nâng cấp dòng sản phẩm Q7, thay thế cho loạt sản phẩm Q6 ra mắt 2017. Dòng sản phẩm tầm trung của LG vẫn bao gồm 3 model là Q7, Q7+ và Q7 Alpha, tất cả các phiên bản đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải FullHD+ tỷ lệ 18:9 tương tự như năm 2017, nhưng đã bổ sung thêm những tính năng bao gồm chống nước IP68, cảm biến vân tay, cải thiện camera với AI và âm thanh.

 

Cấu hình của 3 phiên bản khác nhau ở dung lượng RAM và ROM, và hai nền tảng với chip xử lý 8 nhân 1.5 GHz hoặc 1.8 GHz. LG nói chính xác nền tảng nào, nhưng thông tin từ nhà sản xuất cho biết các máy sử dụng công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Trước đây, LG Q6 series sử dụng nền tảng Snapdragon 435.

 

LG Q7+ là phiên bản cao cấp nhất được trang bị camera chính 16MP, bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB và cũng là sản phẩm duy nhất có âm thanh Hi-Fi Quad DAC. Trong khi đó, LG Q7 Alpha có camera chính 13MP và camera trước 5MP với chỉ 1 lựa chọn màu xanh moroccan. Các sản phẩm còn lại có camera trước 8MP với chế độ chụp ảnh góc siêu rộng độ phân giải 5MP và có đủ 3 màu đen, xanh và tím.

 

Để đáp ứng 14 bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G, LG Q7 được trang bị bộ khung kim loại cùng với mặt lưng có chất liệu tương tự. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68. Máy được cài đặt sẵn Android 8.0 Oreo khi được bán ra cùng những nâng cấp về camera như tích hợp AI, tìm kiếm thông tin bằng hình ảnh nhận diện QLens, công nghệ âm thanh DTS:X giả lập âm thanh vòm 3D 7.1 kênh. Kết nối USB-C cũng được nâng cấp từ phiên bản trước đó.

 

Được biết, các sản phẩm thuộc dòng LG Q7 (Q7, Q7+ và Q7 Alpha) sẽ được phát hành tại những thị trường chọn lọc, hiện chưa có thông tin về mức giá.

 

 

587Vote
41Vote
315Vote
24Vote
16Vote
4.4113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.