Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15791)
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra trong khuôn viên của trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California vào ngày 16 tháng Mười, 2014.

Theo nhiều nguồn tin đồn đại, iPad Air 2 sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới dòng Macs và hệ điều hành OS X Yosemite cũng sẽ góp mặt. Nhiều người đoán rằng iPad mới sẽ được trang bị các tính năng như Touch ID, công nghệ NFC.



Apple đã thành công rực rỡ với sự kiện ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014. Tuy nhiên sau đó không lâu, cặp đôi smartphone mới này đã chịu biết bao điều tiếng. Nhiều hy vọng sự kiện ra mắt iPad lần này của ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ thuận lợi hơn.

518Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.