Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 16342)
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra trong khuôn viên của trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California vào ngày 16 tháng Mười, 2014.

Theo nhiều nguồn tin đồn đại, iPad Air 2 sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới dòng Macs và hệ điều hành OS X Yosemite cũng sẽ góp mặt. Nhiều người đoán rằng iPad mới sẽ được trang bị các tính năng như Touch ID, công nghệ NFC.



Apple đã thành công rực rỡ với sự kiện ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014. Tuy nhiên sau đó không lâu, cặp đôi smartphone mới này đã chịu biết bao điều tiếng. Nhiều hy vọng sự kiện ra mắt iPad lần này của ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ thuận lợi hơn.

518Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tàu ngầm USS Grayback của Mỹ bị đắm từ Thế chiến II được các nhà thám hiểm thuộc dự án Lost 52 tìm thấy ngoài khơi bờ biển Okinawa.
12 Tháng Mười Một 2019
Theo đó, nhà chức trách phạt UBS số tiền 400 triệu Đôla Hồng Kông, tương đương 51 triệu USD, và yêu cầu ngân hàng bồi thường 200 triệu Đôla Hồng Kông cho khách hàng.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, các nhà khoa học tại trường đại học Waterloo, Canada đã phát triển được một loại cảm biến có thể nhận diện và báo động cho người khác khi nó phát hiện ra có trẻ em hoặc thú cưng bị nhốt trong xe.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, thẻ tín dụng Apple Card đang bị các cơ quan quản lý tài chính điều tra, sau khi có những phản hồi về việc thuật toán của Apple khi cho vay phân biệt đối xử với phụ nữ.
12 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc bác bỏ thông tin Seoul muốn xem xét lại việc chấm dứt Thỏa thuận Chia sẻ Thông tin Tình báo Quân sự với Tokyo.
12 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản đang có kế hoạch biến Fukushima trở thành trung tâm sản xuất điện gió và điện Mặt Trời.