Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

09 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15876)
Apple Gửi Thư Mời Cho Sự Kiện Ra Mắt iPad Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra trong khuôn viên của trụ sở chính của công ty ở Cupertino, California vào ngày 16 tháng Mười, 2014.

Theo nhiều nguồn tin đồn đại, iPad Air 2 sẽ là tâm điểm của sự kiện lần này. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới dòng Macs và hệ điều hành OS X Yosemite cũng sẽ góp mặt. Nhiều người đoán rằng iPad mới sẽ được trang bị các tính năng như Touch ID, công nghệ NFC.



Apple đã thành công rực rỡ với sự kiện ra mắt iPhone 6iPhone 6 Plus vào hồi tháng Chín, 2014. Tuy nhiên sau đó không lâu, cặp đôi smartphone mới này đã chịu biết bao điều tiếng. Nhiều hy vọng sự kiện ra mắt iPad lần này của ‘Táo Khổng Lồ’ sẽ thuận lợi hơn.

518Vote
40Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.