Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

26 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 13432)
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.

 

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi mới từ Apple. Theo đó, chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, người dùng có thể nhận được khuyến mãi của Apple.

 

Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở người dùng sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí. Thông báo cho biết: “Quý vị không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho quý vị nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0.99 USD cho mỗi tháng sau đó”.

 

Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao có mức giá lần lượt là 0.99 USD, 2.99 USD và 9.99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music. Do đó, nếu không muốn ghi danh gói cước trả phí, người dùng hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

 

Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng ghi danh. Hồi năm 2017, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Hãng cũng đã cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được ghi danh gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.