Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

26 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 13536)
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.

 

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi mới từ Apple. Theo đó, chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, người dùng có thể nhận được khuyến mãi của Apple.

 

Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở người dùng sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí. Thông báo cho biết: “Quý vị không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho quý vị nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0.99 USD cho mỗi tháng sau đó”.

 

Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao có mức giá lần lượt là 0.99 USD, 2.99 USD và 9.99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music. Do đó, nếu không muốn ghi danh gói cước trả phí, người dùng hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

 

Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng ghi danh. Hồi năm 2017, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Hãng cũng đã cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được ghi danh gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).