Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

26 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 13549)
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.

 

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi mới từ Apple. Theo đó, chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, người dùng có thể nhận được khuyến mãi của Apple.

 

Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở người dùng sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí. Thông báo cho biết: “Quý vị không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho quý vị nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0.99 USD cho mỗi tháng sau đó”.

 

Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao có mức giá lần lượt là 0.99 USD, 2.99 USD và 9.99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music. Do đó, nếu không muốn ghi danh gói cước trả phí, người dùng hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

 

Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng ghi danh. Hồi năm 2017, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Hãng cũng đã cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được ghi danh gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.