Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

26 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 13577)
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.

 

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi mới từ Apple. Theo đó, chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, người dùng có thể nhận được khuyến mãi của Apple.

 

Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở người dùng sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí. Thông báo cho biết: “Quý vị không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho quý vị nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0.99 USD cho mỗi tháng sau đó”.

 

Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao có mức giá lần lượt là 0.99 USD, 2.99 USD và 9.99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music. Do đó, nếu không muốn ghi danh gói cước trả phí, người dùng hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

 

Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng ghi danh. Hồi năm 2017, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Hãng cũng đã cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được ghi danh gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.