Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

26 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 13412)
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud
Apple Tặng Một Tháng Dùng Thử Miễn Phí Cho Các Gói Dung Lượng iCloud

Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.

 

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí đều có thể nhận được khuyến mãi mới từ Apple. Theo đó, chỉ cần sở hữu một thiết bị iOS đang sử dụng gói iCloud 5GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5GB, người dùng có thể nhận được khuyến mãi của Apple.

 

Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở người dùng sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50GB miễn phí. Thông báo cho biết: “Quý vị không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho quý vị nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0.99 USD cho mỗi tháng sau đó”.

 

Người dùng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí của các gói cước khác nhau, 50GB, 200GB hoặc 2TB. Các gói thuê bao có mức giá lần lượt là 0.99 USD, 2.99 USD và 9.99 USD một tháng, sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí sẽ tự động tính phí giống như Apple Music. Do đó, nếu không muốn ghi danh gói cước trả phí, người dùng hãy hủy bỏ trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

 

Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng ghi danh. Hồi năm 2017, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Hãng cũng đã cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được ghi danh gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.