HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

09 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 18564)
HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

1. RE Camera:

Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p. Đây là một chiếc camera nhỏ gọn, có tính năng ổn định hình ảnh, đặc biệt là tính năng chống thấm nước.

Cách sử dụng khá đơn giản, chụp hình với thao tác nhấn nút; khi muốn quay phim ta chỉ cần nhấn nút – giữ. Một số thông tin về chiếc RE camera:

  • Camera 16 MP, có cảm biến CMOS 1/2.3”, khẩu độ f/2.8, góc ảnh rộng (đến 146 độ)
  • Ghi video 1080p 30fps
  • Ghi video 720p chế độ slow-motion, timelapse.
  • Dung lượng pin 820 mAh, có thể chụp được khoảng 1200 ảnh hoặc quay video FHD khoảng 40 phút.


blank
Ngoài ra, chiếc camera này còn có đèn LED để hiện thị trạng thái pin. Nó có thể được sử dụng hoàn toàn dưới nước với chuẩn IP57 và IP58. HTC cho biết no có thể ‘lặn’ 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Tiện lợi hơn nữa, ta có thể gắn chiếc camera nhỏ gọn này vào tripod hoặc nón bảo hiểm, xe đạp, xe máy, ô tô để sử dụng như một chiếc camera hành trình. Nó hoạt động được với tất cả các thiết bị Android và iOS. Thiết bị này sẽ lên kệ vào tháng Mười Một, 2014 ở Hoa Kỳ với mức giá khoảng 199 USD.

2. HTC Desire Eye:

blank

Sự kiện HTC Double Exposure cũng mang đến HTC Desire Eye – chiếc smartphone ‘tự sướng tốt nhất thế giới’ của HTC. Đây là chiếc điện thoại có vỏ nhựa, chống nước có màn hình 5.2”, 1080 x 1920p, chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2400 mAh.

Điều đặc biệt là nó được trang bị cả camera trước và sau đều có độ phân giải 13 MP và đèn flash LED kép. Một tính năng khá thú vị khác là lệnh thoại với camera. Chỉ cần nói ‘Say Cheese’ để nó tự động chụp hình; hoặc ra lệnh ‘Action’ để nó quay video. Các tính năng Live Makeup, Face Fusion hứa hẹn sẽ chiều lòng được những tín đồ thích chụp ảnh tự sướng.

3. Ứng dụng Zoe:

blank

Ngoài 2 thiết bị thú vị trên, HTC còn ra mắt Zoe, một ứng dụng về hình ảnh và video giúp mọi người chia sẻ với nhau. Ứng dụng này từng được HTC tung ra phiên bản beta, hiện nay đã có bản chính thức trong Google Play. Còn những tín đồ của iOS sẽ phải chờ một thời gian nữa. Khi mở ứng dụng này ra, nó sẽ yêu cầu ta đăng ký tài khoản, hoặc có thể dùng tài khoản Facebook hay Google+. Ta có thể tải Zoe của riêng mình lên hoặc xem Zoe của bạn bè. Ngoài ra còn có thêm một số công cụ tùy chỉnh khác.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.