HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

09 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 18696)
HTC Giới Thiệu Camera Hành Động, Smartphone Chuyên Tự Sướng Desire Eye Và Ứng Dụng Zoe

1. RE Camera:

Ngày 09 tháng Mười, 2014 HTC đã trình làng chiếc camera HTC RE 16MP, một đối thủ tiềm năng của GoPro với khả năng quay video 1080p. Đây là một chiếc camera nhỏ gọn, có tính năng ổn định hình ảnh, đặc biệt là tính năng chống thấm nước.

Cách sử dụng khá đơn giản, chụp hình với thao tác nhấn nút; khi muốn quay phim ta chỉ cần nhấn nút – giữ. Một số thông tin về chiếc RE camera:

  • Camera 16 MP, có cảm biến CMOS 1/2.3”, khẩu độ f/2.8, góc ảnh rộng (đến 146 độ)
  • Ghi video 1080p 30fps
  • Ghi video 720p chế độ slow-motion, timelapse.
  • Dung lượng pin 820 mAh, có thể chụp được khoảng 1200 ảnh hoặc quay video FHD khoảng 40 phút.


blank
Ngoài ra, chiếc camera này còn có đèn LED để hiện thị trạng thái pin. Nó có thể được sử dụng hoàn toàn dưới nước với chuẩn IP57 và IP58. HTC cho biết no có thể ‘lặn’ 30 phút ở độ sâu 1 mét.

Tiện lợi hơn nữa, ta có thể gắn chiếc camera nhỏ gọn này vào tripod hoặc nón bảo hiểm, xe đạp, xe máy, ô tô để sử dụng như một chiếc camera hành trình. Nó hoạt động được với tất cả các thiết bị Android và iOS. Thiết bị này sẽ lên kệ vào tháng Mười Một, 2014 ở Hoa Kỳ với mức giá khoảng 199 USD.

2. HTC Desire Eye:

blank

Sự kiện HTC Double Exposure cũng mang đến HTC Desire Eye – chiếc smartphone ‘tự sướng tốt nhất thế giới’ của HTC. Đây là chiếc điện thoại có vỏ nhựa, chống nước có màn hình 5.2”, 1080 x 1920p, chip Snapdragon 801 lõi tứ, 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2400 mAh.

Điều đặc biệt là nó được trang bị cả camera trước và sau đều có độ phân giải 13 MP và đèn flash LED kép. Một tính năng khá thú vị khác là lệnh thoại với camera. Chỉ cần nói ‘Say Cheese’ để nó tự động chụp hình; hoặc ra lệnh ‘Action’ để nó quay video. Các tính năng Live Makeup, Face Fusion hứa hẹn sẽ chiều lòng được những tín đồ thích chụp ảnh tự sướng.

3. Ứng dụng Zoe:

blank

Ngoài 2 thiết bị thú vị trên, HTC còn ra mắt Zoe, một ứng dụng về hình ảnh và video giúp mọi người chia sẻ với nhau. Ứng dụng này từng được HTC tung ra phiên bản beta, hiện nay đã có bản chính thức trong Google Play. Còn những tín đồ của iOS sẽ phải chờ một thời gian nữa. Khi mở ứng dụng này ra, nó sẽ yêu cầu ta đăng ký tài khoản, hoặc có thể dùng tài khoản Facebook hay Google+. Ta có thể tải Zoe của riêng mình lên hoặc xem Zoe của bạn bè. Ngoài ra còn có thêm một số công cụ tùy chỉnh khác.

54Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.