Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017

25 Tháng Năm 20181:26 SA(Xem: 16312)
Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017
Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017
Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017

Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple phát hành trang web hỗ trợ các chính sách giảm giá và hoàn trả 50 USD cho các giao dịch mua pin từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018 do lỗi điện thoại bị chậm.

 

Apple sẽ thông báo cho những người dùng đủ điều kiện cho đến hết ngày 27/07/2018. Nếu thấy không hài lòng về việc đã mua pin cho iPhone không được bảo hành vào năm 2017 do lỗi chậm điện thoại, người dùng sẽ có thể được nhận một khoản tín dụng giảm giá 50 USD đền bù từ Apple.

 

Cụ thể, công ty đã phát hành một trang hỗ trợ mới để thông báo chính sách giảm giá, áp dụng cho các giao dịch mua pin được thực hiện tại các địa điểm được Apple ủy quyền. Những khách hàng đã thay pin cho iPhone 6 và các mẫu điện thoại bị ảnh hưởng bởi các pin cũ từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018.

 

Động thái mới là một trong những chính sách bồi thường của Apple, sau khi công ty đứng ra nhận và xin lỗi về việc đã điều chỉnh điện thoại chậm lại để tiết kiệm pin và chống sập nguồn. Trước đó, Apple cũng đã giảm giá thay thế pin từ 79 USD xuống còn 29 USD, và khoản tiền 50 USD. Công ty đã hứa hẹn sẽ gửi email cho tất cả người dùng đủ điều kiện, và hướng dẫn cách chuyển khoản tín dụng sang tài khoản cá nhân cho đến hết ngày 27/07/2018. Những người không nhận được thông báo nhưng vẫn tin rằng mình đủ điều kiện, có thể liên lạc trực tiếp với Apple cho đến ngày 31/12/2018.

513Vote
40Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.