Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017

25 Tháng Năm 20181:26 SA(Xem: 16554)
Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017
Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017
Apple Sẽ Hoàn Trả Lại 50USD Cho Các Khách Hàng Đã Thay Pin iPhone Trong Năm 2017

Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple phát hành trang web hỗ trợ các chính sách giảm giá và hoàn trả 50 USD cho các giao dịch mua pin từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018 do lỗi điện thoại bị chậm.

 

Apple sẽ thông báo cho những người dùng đủ điều kiện cho đến hết ngày 27/07/2018. Nếu thấy không hài lòng về việc đã mua pin cho iPhone không được bảo hành vào năm 2017 do lỗi chậm điện thoại, người dùng sẽ có thể được nhận một khoản tín dụng giảm giá 50 USD đền bù từ Apple.

 

Cụ thể, công ty đã phát hành một trang hỗ trợ mới để thông báo chính sách giảm giá, áp dụng cho các giao dịch mua pin được thực hiện tại các địa điểm được Apple ủy quyền. Những khách hàng đã thay pin cho iPhone 6 và các mẫu điện thoại bị ảnh hưởng bởi các pin cũ từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018.

 

Động thái mới là một trong những chính sách bồi thường của Apple, sau khi công ty đứng ra nhận và xin lỗi về việc đã điều chỉnh điện thoại chậm lại để tiết kiệm pin và chống sập nguồn. Trước đó, Apple cũng đã giảm giá thay thế pin từ 79 USD xuống còn 29 USD, và khoản tiền 50 USD. Công ty đã hứa hẹn sẽ gửi email cho tất cả người dùng đủ điều kiện, và hướng dẫn cách chuyển khoản tín dụng sang tài khoản cá nhân cho đến hết ngày 27/07/2018. Những người không nhận được thông báo nhưng vẫn tin rằng mình đủ điều kiện, có thể liên lạc trực tiếp với Apple cho đến ngày 31/12/2018.

513Vote
40Vote
31Vote
21Vote
15Vote
3.820
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.